PDA

View Full Version : giúp cài z3x trên win 7



KHANH BÌNH
29-11-2011, 10:08 PM
cài hoài mà vẫn ko được,anh em ai cài trên win 7 rồi giúp mình với:
http://farm3.anhso.net/upload/20111129/22/o/anhso-22713_Untitled.jpg http://up.anhso.net

CơTạo_Mobile
29-11-2011, 10:11 PM
Z3x cài trên Win 7 chạy Ok nhưng phải là Win 32bit nhé .
Khi intalls ra thì trong thư mục
C:\Program Files\Z3X\Reader Drivers cài trong đây ra 1 bản cho nhận cảd reader .
Rồi Add cho nó cái Z3x trước cái al2 ok
còn cái smard cảd k cài cũng k sao nó vẩn nhận tốt

KHANH BÌNH
29-11-2011, 10:12 PM
Z3x cài trên Win 7 chạy Ok nhưng phải là Win 32bit nhé .
Yahoo team mình help cho .
chỉ có 86 với 64 à,cài thử 2 cái này rồi mà vẫn ko được,ko có 32 bit mới đau:D

vinhkiengiang
29-11-2011, 10:16 PM
chỉ có 86 với 64 à,cài thử 2 cái này rồi mà vẫn ko được,ko có 32 bit mới đau:D
x86 chính là win 32 bit anh

KHANH BÌNH
29-11-2011, 10:17 PM
x86 chính là win 32 bit anh
cài x86 rồi mà vẫn ko nhận đó chứ...có cách nào ko ta?

huahaonam
29-11-2011, 10:17 PM
Win 7 nó AUTO Smart card, đôi khi thiếu driver mở Soft lên vẫn được test lại đi Khanh, 32bit 64bit , cũng OK
pic trên chỉ cần chọn driver box nữa

CơTạo_Mobile
29-11-2011, 10:18 PM
Win 7 nó AUTO Smart card, đôi khi thiếu driver mở Soft lên vẫn được test lại đi Khanh, 32bit 64bit , cũng OK
pic trên chỉ cần chọn driver box nữa

x64 ngồi là là đen cái đầu luôn đó nghe....:D k dởn đâu....

thanhdat_mobile
29-11-2011, 10:24 PM
cài hoài mà vẫn ko được,anh em ai cài trên win 7 rồi giúp mình với:
http://up.anhso.net

Kiếm cái win xp3 nào ngon ngon chơi cho nó lành. Chứ win7 mấy cái box cổ không xài được đâu.

KHANH BÌNH
29-11-2011, 10:28 PM
nhờ vinh kien giang choi team view dùm rồi
bỏ gần 3 năm trời,giờ mò lại từ đầu :D

vinhkiengiang
29-11-2011, 10:28 PM
Kiếm cái win xp3 nào ngon ngon chơi cho nó lành. Chứ win7 mấy cái box cổ không xài được đâu.
đang xài win 7 ngon lành anh

CơTạo_Mobile
29-11-2011, 10:32 PM
đang xài win 7 ngon lành anh

x64 ok k em trai.......

vinhkiengiang
29-11-2011, 10:35 PM
x64 ok k em trai.......
z3x ss & lg ok trên win7 x64

CơTạo_Mobile
29-11-2011, 10:39 PM
z3x ss & lg ok trên win7 x64

còn box nào ok nữa k em trai ....
Win 7 x64 đan dùng chỉ duy nhất cài app iphone...nếu như Ok thì hay quá....

vinhkiengiang
29-11-2011, 10:41 PM
còn box nào ok nữa k em trai ....
Win 7 x64 đan dùng chỉ duy nhất cài app iphone...nếu như Ok thì hay quá....
em đang tess các box khác anh. cài thì ok hết đang dùng thử

VUTAITRANG
29-11-2011, 10:45 PM
anh đưa TV nên em thử xem vì em cũng đang chạy trên win7 nâu rồi

Nguyễn Hữu
29-11-2011, 10:51 PM
Win 7 64bit thì ALL box OK hết trừ Spiderman, nhưng vấn đề là phone kìa. Bữa dính 1 con cùi ghẻ samsung cài driver hoài không được nên quyết định de về 32bit :D

jimmyhuyphong
29-11-2011, 10:56 PM
Win 7 64bit thì ALL box OK hết trừ Spiderman, nhưng vấn đề là phone kìa. Bữa dính 1 con cùi ghẻ samsung cài driver hoài không được nên quyết định de về 32bit :D

đúng là ok all.Ngại mấy cái driver ss thôi:D

thanhdat_mobile
29-11-2011, 11:09 PM
đang xài win 7 ngon lành anh
Win 7 VD: Mấy cái box cổ như là UST pro + Mss box là pó chiếu.

HOÀNGNGHỊ_MOBILE
29-11-2011, 11:15 PM
em cũng đang xài win7 các box cài ok trừ Spiderman là boot không được thôi

Bảo Ngân Q2
29-11-2011, 11:35 PM
SmartMoto của SC cũng chẳng chạy được luôn. Có ai thử chạy Virtual Machine giả lập XP trên win 7 chưa vậy? Nếu có chạy suôn sẻ thì báo cho anh em mừng với. Tại vì cái laptop cùi của em chưa đủ chuẩn chạy VM nên đang phân vân. Nếu chạy VM mà ngon lành thì em change cái laptop mới khoảng Core i5 cho ngon! Thanks!

KHANH BÌNH
29-11-2011, 11:37 PM
Win 7 64bit thì ALL box OK hết trừ Spiderman, nhưng vấn đề là phone kìa. Bữa dính 1 con cùi ghẻ samsung cài driver hoài không được nên quyết định de về 32bit :D
đúng rồi,sáng gặp cái máy cổ s5233w lấy ra flash thử mà driver nó ko nhận máy,đành phải trả máy,vì máy cái máy nhà toàn win 7
về XP xài cũng được,nhưng uổng cái đang xài ram 4G nó k nhận hết 4 mà chỉ có 3 nên thấy phí quá

lehieu_mobile
29-11-2011, 11:44 PM
Driver box và car của Z3 cho anh đây :

http://www.mediafire.com/?l1apyh113151sim,7c9f5gblwbpy5fg

Win 7 32 hay Win 7 64 đều cài ok hết, mình đang xài ngon lành, tuy nhiên phải chọn manual chứ auto nó khó cài lắm , em đã cài và dùng z3 ầm ầm luôn , nhưg mỗi Spiderman cài oke nhưng boot là lỗi .

vinhkiengiang
30-11-2011, 01:07 PM
SmartMoto của SC cũng chẳng chạy được luôn. Có ai thử chạy Virtual Machine giả lập XP trên win 7 chưa vậy? Nếu có chạy suôn sẻ thì báo cho anh em mừng với. Tại vì cái laptop cùi của em chưa đủ chuẩn chạy VM nên đang phân vân. Nếu chạy VM mà ngon lành thì em change cái laptop mới khoảng Core i5 cho ngon! Thanks!
mình cũng dính SmartMoto không chạy được trên win7x64. anh em nào chạy thành công chia sẽ cho mình nha. thank all

vinhkiengiang
30-11-2011, 01:08 PM
đúng rồi,sáng gặp cái máy cổ s5233w lấy ra flash thử mà driver nó ko nhận máy,đành phải trả máy,vì máy cái máy nhà toàn win 7
về XP xài cũng được,nhưng uổng cái đang xài ram 4G nó k nhận hết 4 mà chỉ có 3 nên thấy phí quá
anh cài thằng Samsung Kies vô là nhận ok anh

AnhDungMobile™
30-11-2011, 01:18 PM
Lấy cái Vygis hay box nào có car cắm vào cho nó nhận ké vô tư :D
Car thì nó nhận cũng giống cài winxp à.
Xài win7 nên xài bảng 32 thôi chứ 64 hạng chế nhiều :D
Đó là mình đang xài biết sao nói vậy :D

đúng rồi,sáng gặp cái máy cổ s5233w lấy ra flash thử mà driver nó ko nhận máy,đành phải trả máy,vì máy cái máy nhà toàn win 7
về XP xài cũng được,nhưng uổng cái đang xài ram 4G nó k nhận hết 4 mà chỉ có 3 nên thấy phí quá
Con này mình làm trên win7 vô tư mà :D

Bảo Ngân Q2
30-11-2011, 01:58 PM
Lấy cái Vygis hay box nào có car cắm vào cho nó nhận ké vô tư :D
Car thì nó nhận cũng giống cài winxp à.
Xài win7 nên xài bảng 32 thôi chứ 64 hạng chế nhiều :D
Đó là mình đang xài biết sao nói vậy :D

Con này mình làm trên win7 vô tư mà :D

Biết là bản 32 thì xài OK, nhưng những máy sau này RAM từ 4G trở lên thì chỉ có Win64 mới nhận hết thôi ah, còn Win32 thì chỉ nhận tối đa là 3GB thôi. Do vậy muốn xài máy cao cấp thì lỗ mất 1G. Sao mấy box sản xuất ra cứ lạc hậu mãi vậy trời! Hix!

lahantran
30-11-2011, 02:03 PM
về XP xài cũng được,nhưng uổng cái đang xài ram 4G nó k nhận hết 4 mà chỉ có 3 nên thấy phí quá[/QUOTE]
tháo ra cho tui 1 cây là OK chạy xp cho khỏe khỏi nhức đầu o uổng nữa hi.

nó o nhận cảd kệ nó chạy tool lên là OK mà

lehieu_mobile
30-11-2011, 02:17 PM
Biết là bản 32 thì xài OK, nhưng những máy sau này RAM từ 4G trở lên thì chỉ có Win64 mới nhận hết thôi ah, còn Win32 thì chỉ nhận tối đa là 3GB thôi. Do vậy muốn xài máy cao cấp thì lỗ mất 1G. Sao mấy box sản xuất ra cứ lạc hậu mãi vậy trời! Hix!
Win 7 utima 32bit vẫn nhận ram 4G bạn àhh .

vinhkiengiang
30-11-2011, 02:39 PM
Win 7 utima 32bit vẫn nhận ram 4G bạn àhh .
xp hay win 7 32 bit đều không nhận hết dung lượng ram trên 3 gb anh. dù anh cắm ram 8g nó cũng chỉ nhận ram 3gb mà thôi

AnhDungMobile™
30-11-2011, 02:43 PM
Chấp nhận xài ram 3g thôi.vì 32b hổ trợ đủ hơn 64bit.Mà 32b cần gì kiếm cũng dễ hhehe
Mình cũng dùng 4g nhận 3g :D

letrinhmobile
30-11-2011, 02:43 PM
sài ầm ầm mà , có sao đâu ta

huyanten
30-11-2011, 04:51 PM
Windows 7 64 bit xài các box ok ma, Setool , HWK , Octupus , Medusa , Z3x , Fenix , Best , ATF ....

vinhkiengiang
30-11-2011, 04:52 PM
Windows 7 64 bit xài các box ok ma, Setool , HWK , Octupus , Medusa , Z3x , Fenix , Best , ATF ....
quan trọng là driver phone anh. có máy kiếm driver lòi con mắt luôn;);)

huyanten
30-11-2011, 04:56 PM
driver phone hầu như có hết mà, chưa gặp tình trạng ko có diver

thevinh_mobile
30-11-2011, 05:19 PM
xài xp cho nó khỏe đở bị đau đầu.

Nguyễn Hữu
30-11-2011, 08:03 PM
driver phone hầu như có hết mà, chưa gặp tình trạng ko có diver
tại chưa gặp mấy em samsung cũ như t659 driver ko nhận được nên bó tay.:D
Xài 32bit cho bớt khổ:D

Bảo Ngân Q2
30-11-2011, 08:27 PM
xài xp cho nó khỏe đở bị đau đầu.

Đúng rồi, chạy chi SH cho hao xăng, Dream tàu mà phi cho phẻ hen! :rolleyes: