PDA

View Full Version : V/v active cho iphone 4 OS5 ko cần sim nhà mạng



KHANH BÌNH
03-01-2012, 07:22 PM
V/v active cho iphone 4 OS5 ko cần sim nhà mạng,xin nói rõ chút nữa anh em sau khi restore xong bản này "http://hoianclub.com/bubu/NO_BB_iPho...5_Restore.ipsw (http://hoianclub.com/bubu/NO_BB_iPhone3,1_5.0.1_9A405_Restore.ipsw)" của Minh mập nhà ta,nếu ko có sim nhà mạng active chỉ cần dùng redsn0w_win_0.9.10b3 JB chọn cydia , sau đó thao tác active cho OS5 như bình thường,máy sẽ bỏ qua bước nhận sim nhà mạng (tức là ko cần sim nhà mạng hackactive vẫn đươc.)
Nhiều anh em thắc mắc,nên khẳng định thêm lần nữa đã test 100% cho anh em dễ chơi với nhưng máy khó tìm sim active :)
Anh em nào đã test ok rồi thêm vào khẳng định thêm cái nữa cho những anh em sặp sau tự tin nha :)

Thêm 1 chút kinh nghiệm vì ngày nào cũng đụng nó:
-Riêng OS5 này khi reset all thì nó sẽ trở lại tình trạng như chưa active luôn,và thao tác active thì vẫn bình thường nhưng ko cần sim nhà mạng nữa
-V/V dùng sim ghep->sau khi bỏ sim ghép vào nhấn accep thì máy sẽ ko hiện...trên cột sóng mà hiện no service,anh em canh khoảng 5s rồi gọi 112 luôn khỏi chờ mắc công

thang7000
03-01-2012, 07:24 PM
chính xác 100%

huahaonam
03-01-2012, 07:27 PM
Tested hơn chục cây OK :D

TIẾN PHÁT
03-01-2012, 07:29 PM
Bản thân redsn0w nó có hackactive sẵn rồi mà em.

1nlove
03-01-2012, 07:30 PM
cũng làm hơn chục cây,đâu cần sim nhà mạng,không biết ai thắc mắc vẫn đề này nhỉ

KHANH BÌNH
03-01-2012, 07:35 PM
Bản thân redsn0w nó có hackactive sẵn rồi mà em.


cũng làm hơn chục cây,đâu cần sim nhà mạng,không biết ai thắc mắc vẫn đề này nhỉ
có nhiêu người đụng sau thôi anh em,còn việc 0S5 active nó khác OS4 nên thắc mắc là chuyện bình thường thôi :)

J.Mourinho
03-01-2012, 07:41 PM
hôm trước dụng cái model NR ko biết của ai luôn,mà cũng ko biết làm cách gì thôi trả luôn cho rồi,hix,phải chi đọc bài này sớm tí đỡ mất kèo

dieuphong2003
03-01-2012, 07:46 PM
bó tay tào tháo :D thử dùng redsn0w JB xong rồi reset all setting xem nó đòi active sim nhà mạng không :D , ko bao giờ nhé , vì bản thân redsn0w 0.9.10b3 đã hactivate ios5 rồi , nên ko cần sim nhà mạng

KHANH BÌNH
03-01-2012, 07:48 PM
bó tay tào tháo :D thử dùng redsn0w JB xong rồi reset all setting xem nó đòi active sim nhà mạng không :D , ko bao giờ nhé , vì bản thân redsn0w 0.9.10b3 đã hactivate ios5 rồi , nên ko cần sim nhà mạng
sao ko đọc kỹ vậy P,ở dưới có ghi mà :o

-Riêng OS5 này khi reset all thì nó sẽ trở lại tình trạng như chưa active luôn,và thao tác active thì vẫn bình thường nhưng ko cần sim nhà mạng nữa

dieuphong2003
03-01-2012, 07:51 PM
:D ý của P là bản thân redsn0w 0.9.10b3 là hacktivate cho i0s 5 nên chuyện ko cần sim nhà mạng là dĩ nhiên , còn ios 5 thì đập bản custom nào cũng được :D

KHANH BÌNH
03-01-2012, 07:55 PM
:D ý của P là bản thân redsn0w 0.9.10b3 là hacktivate cho i0s 5 nên chuyện ko cần sim nhà mạng là dĩ nhiên , còn ios 5 thì đập bản custom nào cũng được :D
chuyên này thì dân làm ip có gì mà bàn,os5 sau khi dung redsn0w JB nó có vô thẳng vào trong như OS4 đâu mà nó ở chế độ giống như chưa acitve hoặc mới restore xong vậy,lấy gì mà ko thắc mắc,1 số anh em đụng sau hoặc ít đụng người ta thắc mắc,mình giải thích tí thôi,có vấn đề gì đâu

NGUYÊNQNGAI
03-01-2012, 07:55 PM
mấy nay tes ok mà,có tes cây lok bb 1.59 lên 5.0.1 nhưng hình như máy hao pin , nghe khách phàn nàn ,có tes lại sẻ ôm thử pin

dieuphong2003
03-01-2012, 08:05 PM
uh P nói vậy thôi, Bình nói cũng có lý của Bình hehe

KHANH BÌNH
03-01-2012, 08:11 PM
uh P nói vậy thôi, Bình nói cũng có lý của Bình hehe
cái này ko phải P nói,lính của P nói phải ko?nào giờ kêu bằng Khanh hôm nay kêu bằng Bình là nghi rồi,sao để lính mình lấy nick post tùm lum vậy ta :eek:

dieuphong2003
03-01-2012, 08:20 PM
hehe Phong mà , lâu lâu kêu tên ngược cho vui hihi , Vấn đề này đơn giản nhưng cũng có người chưa biết , Khanh post vậy cũng có lý :)

KHANH BÌNH
03-01-2012, 08:32 PM
hehe Phong mà , lâu lâu kêu tên ngược cho vui hihi , Vấn đề này đơn giản nhưng cũng có người chưa biết , Khanh post vậy cũng có lý :)
ok,Diệu hiểu ý Bình rồi đó...hehe kêu ngược cho nó lạ :D

TIẾN PHÁT
03-01-2012, 08:35 PM
Sao giống Lưu Bình Dương Lễ quá ta:D

jimmyhuyphong
03-01-2012, 08:40 PM
vụ này bình thường mà có gì mà bàn với cãi ta.Bản thân cái tool khi JB để có cydia là nó hackactive - từ xưa đến giờ 3x - hay 4x đều như vậy cả lên 5x cũng thế đâu có gì lạ mà tranh luận ta.

KHANH BÌNH
03-01-2012, 08:43 PM
vụ này bình thường mà có gì mà bàn với cãi ta.Bản thân cái tool khi JB để có cydia là nó hackactive - từ xưa đến giờ 3x - hay 4x đều như vậy cả lên 5x cũng thế đâu có gì lạ mà tranh luận ta.
ko phải thắc mắc cái vụ hackactive mà thắc mắc sao nó ko vô thẳng menu mà nó vẫn ở chế độ SOS rồi phải thao tác nó mới vô bên trong :D

jimmyhuyphong
03-01-2012, 08:44 PM
ko phải thắc mắc cái vụ hackactive mà thắc mắc sao nó ko vô thẳng menu mà nó vẫn ở chế độ SOS rồi phải thao tác nó mới vô bên trong :D

os5 khác os4 chỗ đó - chơi giống kiểu android trước khi xài hỏi tùm lum - dịch vụ định vị - wifi . . .

KHANH BÌNH
03-01-2012, 08:45 PM
os5 khác os4 chỗ đó - chơi giống kiểu android trước khi xài hỏi tùm lum - dịch vụ định vị - wifi . . .
thì vấn đề là ở đó đo..chứ ko phải bàn cải vụ hackactive của redsn0w :D

thienlong-tv19
03-01-2012, 08:47 PM
bản này.em cũng tét 5 em ok.ngon.bác nào có bản 3gs sạch và ngon như trên.up lên cho anh em ké dzí.dơ dzìa 1 bản .build 1 bản.retores lỗi 14.dze dzìa 4.1 thì ok

binharmani
03-01-2012, 08:48 PM
cài cydia là nó hack active rồi có cái gì lạ đâu trời

KHANH BÌNH
03-01-2012, 08:50 PM
bản này.em cũng tét 5 em ok.ngon.bác nào có bản 3gs sạch và ngon như trên.up lên cho anh em ké dzí.dơ dzìa 1 bản .build 1 bản.retores lỗi 14.dze dzìa 4.1 thì ok
sau khi build bằng snowbeeze e để dấu # phía trước dòng 74.208.10.249 gs.apple.com nó sẽ ko báo lỗi 14 :)

nhatthuan
03-01-2012, 09:03 PM
chuyên này thì dân làm ip có gì mà bàn,os5 sau khi dung redsn0w JB nó có vô thẳng vào trong như OS4 đâu mà nó ở chế độ giống như chưa acitve hoặc mới restore xong vậy,lấy gì mà ko thắc mắc,1 số anh em đụng sau hoặc ít đụng người ta thắc mắc,mình giải thích tí thôi,có vấn đề gì đâu
Vấn đề jailbreck xong phải làm vài bước để vào trong là abc rồi:D,biết cầm con ip làm là phải biết,vấn đề là do lổi sever nên nó chạy không hết lệnh code,cydia thì có nhưng không active được(vụ này rất nhiêù ngươì dính),chính thuận cầm con máy jailbreak cả chục lần vẫn không active được,bực mình tháo line VPNT ra,gắn dcom vào jailbreck 1 phát vào trong ok.

GSM Trà Vinh™
03-01-2012, 10:44 PM
Ip4 thỉnh thoảng khi rs vẫn bị vài chứng bệnh lạ, chứ ko như 3g hay 3gs, nên đôi lúc ae cũng gặp chút khó khăn, nhất là ios 5 khá mới mẻ :)

nhox_xi_tin
04-01-2012, 12:46 AM
mặc định redsnow đã hackactive rồi mà

nguyentuan_0080
04-01-2012, 01:48 AM
Đã test ngon rồi nếu WIN XP không được cho sang WIN7 ok 100%

QUANGLĨNH_CẦNTHƠ
04-01-2012, 08:41 AM
Em thấy bình thường mà anh ! Đang xài 1.59 FW 5.0.1 đây,chắc tại nó mở chương trình tùm lum or không tắt icloud
Đang dính 2 chú 16g QT của st bán ra nè, khách bon chen kêu up lên 0S5 (5.0.1) rồi nói sao hao pin hơn lúc xài 0S4 (4.3.3)

maidung_mobile
04-01-2012, 09:18 AM
Đang dính 2 chú 16g QT của st bán ra nè, khách bon chen kêu up lên 0S5 (5.0.1) rồi nói sao hao pin hơn lúc xài 0S4 (4.3.3)


vậy thì rút kinh nghiệm anh . trước khi múc em nó lên thì dùng thèng iFaith save cho nó cái ssh trước . lở khi khách muốn xuống lại thì lấy cái ssh đó buil bảng custom rùi ze về là done .

jimmyhuyphong
04-01-2012, 09:23 AM
Đang dính 2 chú 16g QT của st bán ra nè, khách bon chen kêu up lên 0S5 (5.0.1) rồi nói sao hao pin hơn lúc xài 0S4 (4.3.3)
em làm nhiều rồi đâu có khách nào kêu hao pin đâu anh - coi có dịch vụ nào chưa off thì off nó đi.Khách thỉnh thoảng ghé tiệm nạp card và hỏi về mấy cái mới của os5 - tiện em hỏi máy sao thấy sao có hao pin gì khách - đa số khách đều nói là rất tốt - pin xài trâu hơn os4 nhiều.Đó là máy lock xài sim ghép ko đó nhé.Quốc tế thì toàn khách tự up ko ah ko tới tay mình.

CơTạo_Mobile
04-01-2012, 09:30 AM
em làm nhiều rồi đâu có khách nào kêu hao pin đâu anh - coi có dịch vụ nào chưa off thì off nó đi.Khách thỉnh thoảng ghé tiệm nạp card và hỏi về mấy cái mới của os5 - tiện em hỏi máy sao thấy sao có hao pin gì khách - đa số khách đều nói là rất tốt - pin xài trâu hơn os4 nhiều.Đó là máy lock xài sim ghép ko đó nhé.Quốc tế thì toàn khách tự up ko ah ko tới tay mình.

Chính bản thân mình cũng đang dùng .
NôiN1ichung về việc pin thì k thể nào phân biệt khi chỉ dùng gọi nghe .
lúc đầu Dùng cũng gần đạt 2 ngày .
giờ os 5 cũng gần 2 ngày nên k thể phân biệt đc hao hay k .
Nhưng chắc 1 điều là k bị tuột pin như những lời đồn...
nhưng cảm giác máy chạy mượt hơn rất nhiều...

sunsets
04-01-2012, 09:35 AM
Vấn đề jailbreck xong phải làm vài bước để vào trong là abc rồi:D,biết cầm con ip làm là phải biết,vấn đề là do lổi sever nên nó chạy không hết lệnh code,cydia thì có nhưng không active được(vụ này rất nhiêù ngươì dính),chính thuận cầm con máy jailbreak cả chục lần vẫn không active được,bực mình tháo line VPNT ra,gắn dcom vào jailbreck 1 phát vào trong ok.
dính VNPT là mệt liền cho đến hôm nay vnpt vẫn chưa active+cài cydia dc,dùng Dcom viettell done all..

nnm
04-01-2012, 09:36 AM
-V/V dùng sim ghep->sau khi bỏ sim ghép vào nhấn accep thì máy sẽ ko hiện...trên cột sóng mà hiện no service,anh em canh khoảng 5s rồi gọi 112 luôn khỏi chờ mắc công


Cái này thì mình có gặp rồi

HưngCơ
04-01-2012, 09:37 AM
Hao pin thì chỉ gặp duy nhất 1 trường hợp là IP4 lock sài sim ghép BB 02.10 cài thêm cái Ultrasnow để fix 1 cột sóng. Cài xong máy hao pin kinh! :D

lequangtung
04-01-2012, 09:38 AM
quá trình jailbeake redsn0w xong nó hackactive rồi ,lúc khởi động không cần sim nhà mạng nửa ,nó sẻ bỏ qua bước đó rồi
vẫn thanks chủ topic có công post bài cho anh em thấy

GSM Trà Vinh™
04-01-2012, 09:48 AM
em làm nhiều rồi đâu có khách nào kêu hao pin đâu anh - coi có dịch vụ nào chưa off thì off nó đi.Khách thỉnh thoảng ghé tiệm nạp card và hỏi về mấy cái mới của os5 - tiện em hỏi máy sao thấy sao có hao pin gì khách - đa số khách đều nói là rất tốt - pin xài trâu hơn os4 nhiều.Đó là máy lock xài sim ghép ko đó nhé.Quốc tế thì toàn khách tự up ko ah ko tới tay mình.
A này nói đúng nè, giờ đa số ip4 hay 3gs QT khách đều tự úp chừng nào úp mắc xương thì mới đem lại mình (e mới làm 1 cây QT úp nữa chừng rút ra) :D

Bảo Ngân Q2
04-01-2012, 10:11 AM
dính VNPT là mệt liền cho đến hôm nay vnpt vẫn chưa active+cài cydia dc,dùng Dcom viettell done all..
Dùng VNPT nhưng thay DNS vẫn chạy được, chỉ có điều nếu nâng BB cho 3g+s thì nên dùng offline cho nhanh!:)

ANHTAMGSM
04-01-2012, 10:13 AM
File của Immb thì quá chuẩn rồi. Đã test nhiều máy. Ok 100%.

HÙNG72
04-01-2012, 10:23 AM
Nói chung AE sành về ip rồi thì không nói nhiều người lâu lâu đụng thì hơi bối rối có đc hướng dẩn cựu thể rõ như trên thì đỡ mất h , thank KB đã chia sẽ.

syhung_qtri
04-01-2012, 03:52 PM
lên os5 này,máy iphone 4 lock,dùng ultra sim,sao nó cứ seach hoài vậy mấy anh

nhatthuan
04-01-2012, 04:06 PM
lên os5 này,máy iphone 4 lock,dùng ultra sim,sao nó cứ seach hoài vậy mấy anh
Xài sim pro+code chuẩn.

thuangsm
04-01-2012, 06:42 PM
cũng đang dùng con 4 tuần 40 2010 mà chưa active cũng dùng chiêu này mốt reset all lên siêu là bán thành New chưa active